Wacom Bamboo Folio CDS-610G Small (Chính Hãng)

Yêu thích
sản phẩm này
Tóm tắt sản phẩm:
  •  Khố A4 sử dụng giấy bất kỳ.
  •  Bút không cần sạc.
  •  Kết nối nhanh với điện thoại/tablet bằng ứng dụng inkspace.
  •  Xuất được nhiều định dạng JPG, PNG, PDF, SVG.
  •  Thiết kế sang trọng có bọc PU và nylon.
Xem thêm >>

Wacom Bamboo Folio CDS-610G Larger Hàng Chính Hãng được nhập khẩu phân phối và bảo hành Lê Bảo Minh.

Thiết kế

Wacom thiết kế Bamboo Folio có nắp gập để bảo vệ tấm bảng của bạn. Bamboo Folio CDS-610G bên trong được thiết kế sử dụng chất liệu chất lượng cao PU và bên ngoài được làm từ vải nylon bền nhìn rất chắc chắn cùng với nắp gập làm tôn thêm vẻ sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra trên tấm bìa còn có các khe để bạn có thể để danh thiếp vào.

Mặt khác, thiết kế của Bamboo Folio còn có thể nhận diện nét viết ngay cả khi bạn có cuốn sổ dày khoảng hơn 8 mm thì bút vẫn nhận diện tốt, chỉ khi nó di chuyển ra khỏi tấm bảng thì phần mềm sẽ không nhận diện được nét viết mà thôi.

Viết được trên bất kỳ giấy nào

Bamboo Folio là một smartpad cho phép bạn viết một cách tự nhiên bằng bút trên bất kỳ giấy nào, khi bạn để giấy đó trong khuôn của khổ A4 được phân định bằng đường chỉ may trên tấm bảng. Khi bạn muốn chuyển những ghi chú, bản phác thảo…trên giấy vào thiết bị di động của mình, chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể chuyển đổi các ghi chép trên giấy thành các tập tin kỹ thuật số
Với ứng dụng Wacom Inkspace, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa, chia sẻ ghi chú và bản phác thảo trên IOS, Android có Bluetooth® được bật hoặc Windows 8.1 trở lên. Nếu bạn không ở gần thiết bị của mình, đừng lo lắng bạn có thể lưu tối đa 100 trang trên Bamboo Folio và đồng bộ hóa sau.

Đồng bộ hóa.

Cũng giống như người anh em tiền nhiệm Bamboo Slate, Bamboo Folio cũng có khả năng đồng bộ hóa các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện có như: Inkspace, Dropbox®, Evernote® và OneNote®.
Bên cạnh đó, Bamboo Folio cũng có thể xuất ra được nhiều định dạng file như: JPG, PNG, PDF, SVG…Bạn có thể nâng cao ghi chú, bản phác thảo… bằng cách thêm nét, màu hoặc điểm nổi bật với mực kỹ thuật số có thể chỉnh sửa được.

TECHSPOT.VN tự hào là đơn vị phân phối Bảng vẽ và Bút cảm ứng Wacom chính hãng đầu tiên tại Hà Nội 
Nếu bạn đang phân vân về giá thành và địa điểm mua Bảng vẽ và Bút cảm ứng thì CAMERASHOP TECHSPOT.VN add:5C Vọng Đức-Hoan Kiem -HN .Call Zalo,viber 01234968888 0939591983 là lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
http://techspot.vn/bang-ve-wacom

 
 

 

Video đang cập nhật...
Hướng dẫn sử dụng đang được cập nhật
Wacom Bamboo Folio CDS-610G Small (Chính Hãng)

Wacom Bamboo Folio CDS-610G Small (Chính Hãng)

4,200,000₫
loading