Tin tức

Mẹo Hay

Tin Công Nghệ

Khuyến Mại

Chính sách đổi / trả hoàn tiền

Chính sách đổi / trả hoàn tiền

18-09-2019, 12:00 AM 87
Chào mừng Quý khách !
Dưới đây là chi tiết thông tin bảo hành các sản phẩm, TECHSPOTVN luôn nỗ lực để Quý khách hài lòng và tin tưởng khi mua hàng.
Chân thành cảm ơn và mong được phục vụ Quý khách !
 
Đối với hàng chính hãng Máy Ảnh, Loa Âm Thanh, Thiết bị điện tử, Phụ kiện
 
- Tại quầy mua hàng, khách hàng kiểm tra đầy đủ thông số , thuộc tính của sản phẩm cũng như hoạt động của sản phẩm
 • Trong trường hợp sản phẩm lỗi ngay từ khi xuất xưởng / mở hộp
- Shop sẽ đổi ngay sản phẩm mới hoặc hoàn tiền 100% nếu có lỗi do nhà sản xuất
- Khách hàng và Shop cùng ký xác nhận sản phẩm lỗi để Shop gửi đổi với hãng
 • Trong trường hợp sản phẩm lỗi sau trong quá trình sử dụng sau khi mua hàng - Khách hàng trực tiếp mang đến đơn vị bảo hành chính hãng của Sony theo địa chỉ dưới đây : Click vào đây để xem
 • Xin lưu ý : Sony Việt Nam không có chính sách đổi trả hàng sau 14 ngày sử dụng vì vậy quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo hành của Sony trước khi quyết định mua sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi , quý khách vui lòng mang trực tiếp tới phòng bảo hành của Sony Việt Nam để được hỗ trợ trong thời gian bảo hành. 
Đối với hàng phụ kiện 
 
- Quý khách kiểm tra sản phẩm , nếu có lỗi sản xuất trong vòng 3 ngày kể từ lúc mua hàng , quý khách sẽ được đổi mới phụ kiện hoặc hoàn tiền trong một số trường hợp nhất định
Chú ý: Shop không hoàn tiền / đổi mới sản phẩm trong các trường hợp 
- Quý khách đã mua hàng mở kiểm tra sử dụng ( không có lỗi sản phẩm ) và không thấy hợp - hài lòng vì các tính năng của sản phẩm -> Sản phẩm đã qua sử dụng
- Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi người sử dụng :
 • Va đập, đánh rơi, sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm :
 • Bảo quản sản phẩm không tốt: Để ẩm , mốc , bụi
- Sản phẩm ống kính / máy ảnh có một vài bụi nhỏ ( Bụi công nghiệp khi lắp ráp ) 
Vì vậy Shop rất mong quý khách lưu ý kỹ các điều khoản và hãy nghiên cứu thật kỹ các tính năng sản phẩm cũng như nhờ hỗ trợ tư vấn của Shop để trọn được sản phẩm ưng ý. Trong mọi tình huống Shop luôn sẵn lòng giải quyết các vấn đề trên cơ sở đàm phán giữa hai bên !
===========================================================================================================================================================================================
1. Điều kiện bảo hành
 • 1.1 Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:
  • - Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  • - Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  • - Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
  • - Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
  • - Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
  • - Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • 1.2 Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:
  • - Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
  • - Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.
  • - Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
  • - Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
  • - Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
  • - Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng của TECHSPOTVN sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.
 • 1.3 Thời hạn bảo hành
  Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.
2. Phương thức áp dụng bảo hành
 • 2.1. Địa điểm bảo hành
  • - Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.
 • 2.2. Thời gian thực hiện bảo hành
  Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm Bảo Hành và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách (i) vào thời điểm Trung Tâm Bảo Hành nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành; hoặc (ii) ngay khi TECHSPOTVN nhận được thông báo về thời gian bảo hành trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm qua TECHSPOTVN.
  Trong mọi trường hợp TECHSPOTVN không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.
 
 
Tin liên quan
Nhận xét bài viết
Top xem nhiều nhất
1 Mua máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt nhất giá rẻ ???
Cập nhật : 14-10-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 56

Mua máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt nhất giá rẻ ???

Chụp ảnh là nhu cầu lưu giữ hàng ngày của nhiều người, đặc biệt trong những chuyến đi, hình ảnh người thân, khoảnh khắc đẹp. Người dùng muốn có hình ảnh ngay để lưu giữ, bỏ album hay treo tường thường lựa chọn máy ảnh chụp lấy ngay tiện lợi. Thị trường với đa dạng các dòng máy ảnh lấy ngay chất lượng cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cần biết cách đánh giá để nhận diện máy ảnh chụp lấy ngay loại nào tốt nhất cho nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm.
2 Zhiyun WeeBill S - Gã Khổng Lồ Trong Bộ Dạng Tí Hon
Cập nhật : 12-10-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 143

Zhiyun WeeBill S - Gã Khổng Lồ Trong Bộ Dạng Tí Hon

Sau khi giới thiệu siêu phẩm Zhiyun Smooth Q2- Chiếc gimbal cho di dộng nhỏ nhất thế giới thì Mới đây Zhiyun đã công bố chiếc Gimbal cho máy ảnh mới nhất của mình. “ Gã Khổng lồ trong bộ dạng tí hon ” - Đây chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà hãng Zhiyun mang đến cho người dùng trong sản phẩm Weebill S này. Sức mạnh của gã khổng lồ có trong thiết kế nhỏ gọn thách thức mọi giới hạn.  
3 So sánh Zhiyun Smooth Q2 và Osmo Mobile 3 : Đâu là sự lựa chọn ?
Cập nhật : 04-10-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 224

So sánh Zhiyun Smooth Q2 và Osmo Mobile 3 : Đâu là sự lựa chọn ?

Nhắc đến thị trường Thiết bị chống rung- Gimbal thì DJI và Zhiyun đang là 2 công ty sản xuất Gimbal cho điện thoại thông minh lớn nhất hiện nay. Sản phẩm của 2 gã khồng lồ này luôn được mọi người cân đo đong đếm rất kĩ lưỡng rằng đâu mới là chiếc Gimbal tốt nhất. DJI Osmo Mobile 3 và Zhiyun Smooth 4 đã trở thành chiếc Gimbal quốc dân bởi giá bán và hiệu quả mà nó đem lại thật sự tốt. Với sự thành công và tiềm năng to lớn này, DJI và Zhiyun đã tiếp tục đồng loạt cho ra mắt những mẫu Gimbal với thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn và linh hoạt hơn: DJI Osmo Mobile 3 và Zhiyun Smooth Q2. Chúng ta cùng đi xem 2 chiếc Gimbal này có gì khác nhau nhé.
4 Fujifilm ra mắt FUJIFILM X-A7 :nhỏ gọn, dễ dùng, nhiều nâng cấp thú vị
Cập nhật : 12-09-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 118

Fujifilm ra mắt FUJIFILM X-A7 :nhỏ gọn, dễ dùng, nhiều nâng cấp thú vị

Sự nâng cấp trong hệ thống lấy nét pha cũng như khả năng khởi động nhanh, xử lý nhiễu ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, kèm theo đó là nhỏ gọn và mang đậm tính thời trang chính là những điểm mạnh đáng nêu ra của chiếc máy ảnh này.
5 iPhone XS/XS Max và IPhone 7/7 Plus chính thức bị Apple khai tử
Cập nhật : 11-09-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 160

iPhone XS/XS Max và IPhone 7/7 Plus chính thức bị Apple khai tử

Những mẫu iPhone này đã bị Apple gỡ bỏ khỏi website và gian hàng trực tuyến.
6 Sony A6600 , A6100 Chính thức ra mắt , Real-time AF, màn hình lật 180 độ
Cập nhật : 29-08-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 125

Sony A6600 , A6100 Chính thức ra mắt , Real-time AF, màn hình lật 180 độ

 Mới đây, Sony đã chính thức giới thiệu hai mẫu máy ảnh mirrorless thuộc dòng cảm biến APS-C là A6600 và A6100 . Như vậy sau gần 5 năm xuất hiện và làm mưa làm gió trên thị trường máy ảnh Mirroless , chiếc A6000 cuối cùng cũng có người đàn em tiếp theo là Sony A6100 . Những nâng cấp đáng kể sẽ khiến Sony A6600 và Sony A6100 là sản phẩm khó có thể bỏ qua trong năm 2019 này .
loading