Panasonic Lumix DC-GH5 (Body)

Yêu thích
sản phẩm này
Tóm tắt sản phẩm:
  • Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP
  • Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine
  • Quay video 4K không crop, 4K 4:2:2 10-Bit 24/30p
  • Ổn định cảm biến 5 trục; ổn định hình ảnh Dual IS 2
  • Kính ngắm LVF OLED 0.76x 3.68m-Dot
  • Màn hình cảm ứng Free-Angle 3.2" 1.62m-Dot
  • Hệ thống lấy nét tự động Advanced DFD AF
  • 6K & 4K PHOTO
  • ISO 25600
  • Chụp liên tiếp 12 fps
Xem thêm >>

Panasonic Lumix DC-GH5 (Body)

Được nâng cấp, thiết kế lại và trang bị bị nhiều tính năng, máy ảnh mirrorless Micro Four Thirds Panasonic Lumix DC-GH5 (Body) là thiết bị nhiếp ảnh vượt trội cho các nhiếp ảnh gia yêu cầu cả chất lượng video và ảnh tốt nhất chỉ trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn. Panasonic Lumix DC-GH5 sử dụng cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine, kết hợp cải thiện khả năng xử lý đáng kinh ngạc so với những người tiền nhiệm trước đó. Máy có khả năng quay video 4K/60p hỗ trợ quy trình làm việc chuyên nghiệp, quay video 4K 4:2:2 10-bit trong máy với các thiết lập tùy chọn, Full HD đến 180 fps, chụp liên tiếp 12 fps và ISO lên đến 25600.

Panasonic Lumix DC-GH5 còn được trang bị ổn định cảm biến 5 trục tích hợp có thể làm việc với một số ống kính nhất định để kích hoạt ổn định hình ảnh Dual IS 2 giúp chỉnh rung hiệu quả cao, với mức bù tốc độ màn trập đến 5 stop. Các cải tiến khác gồm hệ thống lấy nét tự động Advanced DFD nhanh hơn và chính xác hơn, có thể khóa trong vòng 0.05 giây, cũng như 6K PHOTO 30 fps và 4K PHOTO 60 fps cho phép bạn tự tin ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp mà không phải chờ đợi.

Bên cạnh các cải tiến bên trong, thân máy bên ngoài cũng được nâng cấp đáng kể. Kính ngắm OLED 0.76x và màn hình cảm ứng Free-Angle 3.2" có độ phân giải lần lượt là 3.68m điểm và 1.62 m điểm, giúp việc xem và ngắm chụp ảnh thoải mái và chính xác hơn. Thân máy làm từ hợp kim magie có khả năng chống đóng băng xuống đến -10°C, bên cạnh khả năng chống văng nước và chống bụi. Để giúp truyền và lưu ảnh nhanh chóng, máy được trang bị hai khe thẻ nhớ SD UHS-II. Ngoài ra, kết nối Wi-Fi và Bluetooth tích hợp cho phép thiết lập không dây hoàn toàn khi kết hợp với ứng dụng di động.

 

Tính năng nổi bật

Cảm biến Digital Live MOS 20.3MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine

Được trang bị cảm biến Digital Live MOS 20.3MP không kèm bộ lọc low-pass quang học, kết hợp bộ xử lý hình ảnh Venus Engine mới, GH5 mang đến chất lượng hình ảnh xuất sắc nhất từ một chiếc máy ảnh Lumix. Sử dụng Multipixel Luminance Generation và Intelligent Detail Processing giúp tối đa độ sắc nét và chi tiết cũng như độ chính xác trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Các công nghệ kiểm soát màu sắc ba chiều và giảm nhiễu chính xác hỗ trợ chụp ở các mức nhạy sáng lên đến ISO 25600. Đồng thời khả năng chụp liên tiếp đạt tốc độ 12 fps với các chế độ lấy nét thủ công hoặc AF-S.

Video 4K

GH5 là máy ảnh có khả năng video rất vượt trội bên cạnh các khả năng chụp ảnh đáng chú ý. Chiếc máy ảnh flagship này được trang bị video 4K UHD lên đến 60 fps và một thông số đặc biệt khác là khả năng ghi hình 4:2:2 10-bit ở độ phân giải đến DCI và UHD 4K 24/30 fps. Cổng HDMI full-size trên máy cho đầu xuất chất lượng cao ở mã mầu 4:2:2 10-bit ở mọi thiết lập giúp sử dụng các màn hình và thiết bị ghi hình ngoài. Máy cũng cho khả năng ghi hình bitrate cao cho ảnh rõ từng chi tiết không gặp phải các lỗi nén.

Đối với những người dùng cao cấp, nhiều phong cách ảnh có sẵn giúp ảnh sống động hơn như CINELIKE V và CINELIKE D, cũng như LUT trong máy ảnh giúp việc kiểm soát dễ dàng hơn. Đồng thời những người dùng sẽ truy cập được vào các thiết lập overcranking và undercranking cho tốc độ chậm hơn đến 2.5x ở 4K (60 fps) và 7.5x thấp hơn Full HD (180 fps). Ngoài ra còn có chế độ 4K Anamorphic cho phép bạn quay ở tỷ lệ 4:3 để chỉnh ở hậu kỳ.

GH5 được thiết kế để trở thành một chiếc máy ảnh có thể mở rộng, với nhiều tùy chọn đa dạng có sẵn giúp cải thiện các khả năng quay video. Ví dụ thực tiễn nhất là V-Log L nâng cấp và có thể kết nối riêng với các phụ kiện có sẵn 

6K & 4K PHOTO

Tận dụng các khả năng quay phim của GH5, bộ ba chế độ chụp ảnh có sẵn: Burst, Pre-Burst, Burst (S/S) - để ghi liên tiếp 8MP ở tốc độ 60/30 fps hoặc 18MP ở tốc độ 30fps.

Dual IS 2

Hỗ trợ để đạt được độ sắc nét xuất sắc nhất khi chụp cầm tay, Dual IS 2 kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh sensor-shift của GH5 với ổn định hình ảnh trong ống kính để cân bằng cho các loại phạm vi chuyển động rộng cho ảnh rõ ràng, sắc nét. Dual IS 2 yêu cầu sử dụng ống kính Lumix tương thích có trang bị OIS. Hệ thống ổn định này có thể cân bằng đến khoảng 5 stop khi máy rung.

Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợp

- Kính ngắm điện tử OLED lớn có độ phân giải ấn tượng 3.86m-dot và độ phóng đại 0.76x.

- Màn hình LCD RGBW 3.2" 1.62m-dot ở mặt sau của máy là phương tiện ngắm và xem lại ảnh hữu ích, kích thước lớn giúp sử dụng thoải mái, xoay lật đa góc Free-Angle hỗ trợ ngắm từ nhiều góc khác nhau. Màn hình có tính năng cảm ứng cho phép định vị menu trực quan và kiểm soát các thiết lập.

- Hai khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II hữu ích cho các thiết lập như Relay Recording để tự động chuyển đổi thẻ nhớ khi một trong hai thẻ đã đầy; Backup Recording chép dữ liệu giống nhau vào cả hai thẻ nhớ cùng lúc; Allocation Recording cho phép bạn lưu các tập tin nhất định vào mỗi thẻ giúp sắp xếp dễ dàng hơn.

- Được làm từ chất liệu hợp kim magie với khuôn đúc phía trước và các khung phía sau, GH5 có thiết kế cứng cắp, bền vững đồng thời được phủ kháng toàn diện giúp chống văng nước, chống bụi và chống đóng băng đến -10°C hiệu quả.

- Có joystick ở phía sau máy để thay đổi nhiều thiết lập dễ dàng và trực tiếp, ví dụ như thay đổi điểm lấy nét.

- Thân máy phẳng, mượt kết hợp cả bộ điều khiển phía trước và sau cho kiểm soát trực quan trên các thiết lập tốc độ màn trập và khẩu. Còn có các nút cho phép gán đa chức năng và đĩa xoay bù phơi sáng chuyên dụng.

- Kết nối Wi-Fi 5 GHz tích hợp với NFC và Bluetooth LE 4.2 (tiết kiệm năng lượng) cho phép chia sẻ ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa từ smartphone và tablet liên kết. Bluetooth LE còn cho phép kết nối nhanh với thiết bị di động của bạn để sử dụng các chức năng như định vị địa lý và truyền ảnh tự động.

Hệ thống lấy nét tự động Advanced Depth-From-Defocus 225 vùng

Để máy ảnh lấy nét chính xác hơn, công nghệ Advanced DFD (Depth-From-Defocus) được trang bị giúp tính toán nahnh chóng khoảng cách đến chủ thể và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0.05 giây, cho phép chụp liên tiếp đến 9 fps với AF liên tục. Phương pháp lấy nét loại nhận diện tương phản này hữu ích cho chụp ảnh và quay phim, cũng như các ứng dụng tracking chủ thể sử dụng vector màu sắc, kích thước và chuyển động để khóa thông minh trên chủ thể đang di chuyển và đảm bảo lấy nét chính xác. Độ nhạy và tốc độ có thể tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất trên các chủ thể tĩnh. Ngoài ra để hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng có tính năng Starlight AF cho phép thực thi AF chính xác đến -4 EV.

Tính năng khác

- Màn trập mặt phẳng lấy nét cơ học cho phép tốc độ màn trập tối đa đến 1/8000 giây, tốc độ đồng bộ flash cao nhất là 1/250 giây. Chức năng màn trập điện tử cho tốc độ màn trập cao nhất 1/16,000 giây để kết nối tốt hơn làm việc trong các điều kiện ánh sáng gắt và các thiết lập khẩu rộng.

- File ảnh RAW có thể xử lý trong máy ảnh giúp quá trình chỉnh sửa hậu kỳ hợp lý hơn.

- Tùy vào ống kính sử dụng mà pin DMW-BLF19 kèm máy có thể chụp xấp xỉ 400 ảnh sau một lần sạc khi sử dụng màn hình sau máy hoặc 380 ảnh với kính ngắm điện tử.

- Các chế độ Photo Style: Standard, Vivid, Natural, Monochrome, Scenery, Portrait, Custom, Cinelike D, Cinelike V.

- Các chế độ Creative Control: Expressive, Retro, Old Days, High Key, Low Key, Sepia, Monochrome, Dynamic Monochrome, Rough Monochrome, Silky Monochrome, Impressive Art, High Dynamic, Cross Process, Toy Effect, Toy Pop, Bleach Bypass, Miniature Effect, Soft Focus, Fantasy, Star Filter, One Point Color, Sunshine.

Video đang cập nhật...
Hướng dẫn sử dụng đang được cập nhật
Panasonic Lumix DC-GH5 (Body)

Panasonic Lumix DC-GH5 (Body)

40,000,000₫
loading