Bảng vẽ Wacom Cintiq 16 (DTK-1660) | Chính Hãng

Yêu thích
sản phẩm này
Bảo hành: 12 tháng
Tóm tắt sản phẩm:
  • 8192 mức áp lực, có đầu tẩy, không có cảm ứng đa điểm
  • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 14 ngày đầu tiên
  • Màn hình: 15.6" FullHD (1920 x 1080)
  • Góc nhìn: rộng 176°
  • Khả năng hiển thị: 16,7 triệu màu
Xem thêm >>

Bảng vẽ Wacom Cintiq 16 (DTK-1660) | Chính Hãng

  Bắt đầu hành trình trở thành một họa sĩ cùng bảng vẽ Wacom Cintiq 16 được trang bị các tính năng hoàn hảo tối ưu nhất. Màn hình hiển thị màu sắc sống động, độ rõ nét HD và thiết kế công thái học cùng với Wacom Pro Pen 2 siêu nhạy, mang đến trải nghiệm sử dụng thực sự tự nhiên và giúp đưa những ý tưởng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Để có trải nghiệm vẽ thoải mái hơn, Cintiq 16 còn có tích hợp phần chân đế có thể gập lại. Công việc sáng tạo của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ từ Wacom Cintiq 16.

Màn hình

Wacom Cintiq 16 có Màn hình độ phân giải Full HD 1920 x 1080 cho các chi tiết rõ ràng cũng như lớp phủ chống chói và thị sai giảm để giúp giảm thiểu phiền nhiễu và tái tạo cảm giác giống như giấy và bút. Độ sáng 210 cd / m2, tỷ lệ tương phản tĩnh 1000:1, góc nhìn rộng 176 ° và hỗ trợ tới 16.7 triệu màu với độ phủ màu 72% NTSC. Màn hình full HD cung cấp độ rõ nét tuyệt vời, vì vậy bạn có thể xem mọi chi tiết trên màn hình. Giảm thị sai (parallax) cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát, vì vậy con trỏ luôn chính xác trên vị trí công cụ bạn muốn.

 

| Xem Thêm Bảng Vẽ Wacom Cintiq Khác

Bút Wacom Pro Pen 2

  Với công nghệ EMR (Electro Magnetic Resonance), Wacom Pro Pen 2 luôn hoạt động một cách mượt mà và trơn tru nhất. Sử dụng năng lượng từ Wacom Cintiq - vì vậy bút không yêu cầu pin hoặc sạc lại. Thêm vào đó, bút đã được thiết kế chính xác để cân bằng trọng lượng, độ bám và vị trí của các nút tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Độ chính xác và độ nhạy áp lực gấp 4 lần - ở mức 8192 so với thế hệ bút đầu tiên. Bút gần như không có độ trễ với hỗ trợ nghiêng, bạn sẽ có thể vẽ tự nhiên ở các dạng bút chì hoặc cọ. Wacom Pro Pen 2 nhận ra ngay cả những nét bút nhẹ nhất cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn cần.

  Wacom Pro Pen 2 phản ứng với độ nghiêng của tay bạn và ngay lập tức phản hồi khi bạn di chuyển, chính xác từng nét bút. Với thị sai giảm, con trỏ sẽ xuất hiện chính xác nơi bạn muốn. Mức độ chính xác cao này kết hợp với màn hình chống chói có nghĩa là việc vẽ, phác thảo và vẽ cho cảm giác liền mạch.

   Để thiết lập mọi thứ một cách dễ dàng, nó bao gồm đế gập với độ nghiêng 19 độ; nếu bạn muốn góc dốc hơn, có một giá đỡ thay thế với độ nghiêng tới 68 độ. Và mặc dù Cintiq 16 không có bất kỳ ExpressKey nào ngoài các nút bên cạnh của Pro Pen 2, nhưng ExpressKey Remote có sẵn cung cấp cho bạn 17 ExpressKeys tùy biến, dành riêng cho ứng dụng, cũng như Touch Ring.

Như vậy , Cho dù bạn đã quen với việc tạo ra những tác phẩm riêng của mình trên giấy hoặc sử dụng máy tính bảng bút, việc chuyển sang Wacom Cintiq sẽ có cảm giác như một sự chuyển đổi tự nhiên, không khiến bạn bỡ ngỡ nhiều trong quá trình sử dụng. Sự tương tác liền mạch giữa bút và màn hình sẽ giúp dòng chảy sáng tạo vô hạn không bị gián đoạn.

Làm việc theo cách riêng 

Với chân đế tích hợp có thể gập lại, đặt bẳng vẽ từ gốc độ gần như bằng phẳng đến độ nghiêng 19° chỉ trong tích tắc, giúp người dùng tùy chỉnh được vị trí làm việc hoàn hảo trong khi thực hiện quá trình công việc. Một giá đỡ tùy chỉnh cung cấp cho bạn vị trí làm việc linh hoạt và tiện dụng hơn. Cáp 3 trong 1 kết nối với Wacom Cintiq kết hợp nguồn, video và dữ liệu thành một. Nó cũng kết nối với phía trên màn hình để tránh mất đi sự gọn gàng trên bàn không mong muốn. Giá đỡ bút có thể tháo rời và dễ dàng di chuyển sang hai bên của màn hình để phù hợp với sở thích của người dùng. Ngòi dự phòng cũng được lưu trữ gọn gàng bên trong ngăn đựng bút.

 

| Xem Thêm Bảng vẽ Wacom Khác

Tải vể Wacom Driver Cintiq 16

Video đang cập nhật...
Hướng dẫn sử dụng đang được cập nhật
Bảng vẽ Wacom Cintiq 16 (DTK-1660) | Chính Hãng

Bảng vẽ Wacom Cintiq 16 (DTK-1660) | Chính Hãng

16,000,000₫
loading