Tin tức

Mẹo Hay

Tin Công Nghệ

Wacom Cintiq lựa chọn hoàn hảo cho design chuyên nghiệp

Wacom Cintiq lựa chọn hoàn hảo cho design chuyên nghiệp

14-05-2019, 12:00 AM 17

Hãy theo dõi bài viết để biết tại sao Wacom cintiq là sự lựa chọn tốt như thế nào !!!

Màn hình Wacom Cintiq

Màn hình bút sáng tạo của Wacom Cintiq được trang bị hoàn hảo để giúp bạn bắt đầu hành trình làm họa sĩ minh họa. Màu sắc sống động, độ rõ nét HD và thiết kế công thái học cùng với Pro Pen 2 siêu nhạy, mang đến trải nghiệm thực sự tự nhiên và giúp đưa ý tưởng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới.

Tạo sự hài hòa

Wacom Pro Pen 2 và Wacom Cintiq 15.6 màn hình hiển thị phối hợp với nhau để làm cho phiên sáng tạo của bạn hiệu quả và thoải mái. Màn hình có màng chống lóa, ngăn chặn mọi phản xạ mất tập trung. Màn hình full HD cung cấp độ rõ nét cao, do đó bạn có thể xem mọi chi tiết trên màn hình. Thị sai giảm cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát, do đó con trỏ của bạn chính xác là nơi bạn muốn. Tất cả điều này kết hợp để làm cho việc vẽ trên Wacom Cintiq cảm thấy tự nhiên như vẽ trên giấy.

  

Sáng tạo không giới hạn

Với công nghệ EMR ( Electro Magnetic Resonance ) Wacom pro pen 2 sẽ tiếp tục hoạt động miễn là bạn làm. Nó lấy năng lượng từ wacom cintiq của bạn vì vậy nó không yêu cầu pin hoặc sạc lại. Thêm vào đó bút đã được thiết kế chính xác để cân bằng trọng lượng, độ bám cao su và vị trí các nút tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Độ chính xác cao

Wacom Pro Pen 2 phản ứng với độ nghiêng của bàn tay của bạn và ngay lập tức phản hồi khi bạn di chuyển, chụp chính xác từng nét bút của bạn. Với thị sai giảm, con trỏ của bạn xuất hiện chính xác nơi bạn muốn. Mức độ chính xác cao này kết hợp với màn hình chống lóa có nghĩa là vẽ, phác thảo và vẽ cho cảm giác liền mạch.

 Áp lực 

Với 8.192 cấp độ nhạy áp lực và lực kích hoạt thấp, Wacom Pro Pen 2 nhận ra ngay cả những nét bút nhẹ nhất. Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn cần, bất kể dự án.

Phát triển hoàn hảo

Cho dù bạn đã quen với việc tạo ra trên giấy hoặc sử dụng máy tính bảng bút, việc chuyển sang Wacom Cintiq sẽ có cảm giác như một sự tiến triển tự nhiên. Sự tương tác liền mạch giữa bút và màn hình sẽ giúp cải thiện dòng chảy sáng tạo của bạn.

  

Bền bỉ

Bộ đôi bền bỉ của Wacom Pro Pen 2 và màn hình mỏng 15.6 của Wacom Cintiq được chế tạo không chỉ để làm đẹp mà còn được thiết kế với khả năng phục hồi. Được làm bằng vật liệu chống trầy xước, Wacom Cintiq là một công cụ sáng tạo mà bạn có thể dựa vào cho dự án đầu tiên của mình và những dự án sắp tới.

Linh hoạt

Với chân có thể gập lại tích hợp, bạn có thể đi từ gần như phẳng đến độ nghiêng 19 ° trong vài giây, để bạn có được vị trí làm việc hoàn hảo trong khi phát triển các khái niệm của mình. Một giá đỡ tùy chọn cung cấp cho bạn các vị trí làm việc linh hoạt và tiện dụng hơn.

  

Sự khác biệt

Cáp 3 trong 1 kết nối với Wacom Cintiq của bạn kết hợp nguồn, video và dữ liệu thành một. Nó cũng kết nối với phía trên màn hình để tránh sự lộn xộn trên bàn không mong muốn. Giá đỡ bút có thể tháo rời có thể dễ dàng di chuyển sang hai bên của màn hình để phù hợp với sở thích của bạn. Ngòi dự phòng cũng được lưu trữ gọn gàng bên trong ngăn đựng bút, vì vậy dù là dự án nào, công cụ phù hợp sẽ luôn ở gần tầm tay.

Tin liên quan
Nhận xét bài viết
Top xem nhiều nhất
1 Wacom Cintiq lựa chọn hoàn hảo cho design chuyên nghiệp
Cập nhật : 14-05-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 18

Wacom Cintiq lựa chọn hoàn hảo cho design chuyên nghiệp

Hãy theo dõi bài viết để biết tại sao Wacom cintiq là sự lựa chọn tốt như thế nào !!!
2 CHUYÊN CHO THUÊ MÁY ẢNH, MÁY QUAY, ỐNG KÍNH & PHỤ KIỆN
Cập nhật : 28-06-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 50

CHUYÊN CHO THUÊ MÁY ẢNH, MÁY QUAY, ỐNG KÍNH & PHỤ KIỆN

Một địa chỉ UY TÍN chuyên cho thuê: Máy Ảnh, Máy Quay, Ống kính & Phụ Kiện tại Hà Nội. Phá vỡ mọi rào cản để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao nhất của Sony. Techspotvn mang đến những tiện ích với dịch vụ cho thuê các sản phẩm công nghệ, nhiếp ảnh chất lượng với chính sách giá phù hợp, thủ tục đơn giản và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.
3 DANH SÁCH - BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CHO THUÊ TẠI TECHSPOTVN
Cập nhật : 29-06-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 29

DANH SÁCH - BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CHO THUÊ TẠI TECHSPOTVN

DANH SÁCH - BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CHO THUÊ TẠI TECHSPOTVN
4 THỦ TỤC CHO THUÊ THIẾT BỊ TẠI TECHSPOTVN
Cập nhật : 28-06-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 25

THỦ TỤC CHO THUÊ THIẾT BỊ TẠI TECHSPOTVN

Mời bạn xem thủ tục cho thuê thiết bị tại TECHSPOTVN
5 Làm thế nào để lựa chọn bút cảm ứng Wacom Bamboo phù hợp….
Cập nhật : 13-05-2019, 12:00 AM - Lượt xem : 15

Làm thế nào để lựa chọn bút cảm ứng Wacom Bamboo phù hợp….

Làm thế nào để lựa chọn bút cảm ứng Wacom Bamboo phù hợp….
loading