Sony PXW-FS7 Mark II 4K XDCAM Kit 18-110mm (Mới 100%) - Bảo hành 02 năm chính hãng toàn quốc

Yêu thích
sản phẩm này
Tóm tắt sản phẩm:

- Máy quay chuyên nghiệp cho những nhà quay phim độc lập

- Cảm biến Super 35mm Exmor™ CMOS

- Chế độ ghi hình 4K và QFHD chuẩn nén XAVC

- Chế độ quay chậm 180 fps, Full HD - XAVC

- Sử dụng ống kính SELP28135G, Filter 95 mm,có E-mount

- Ghi hình thẻ XQD - ND: Clear, 1/4, 1/16, 1/64

- Màn hình cảm ứng 3.5", 1.560.000 điểm ảnh

Xem thêm >>

Được thiết kế dành cho những nhà quay phim hoạt động độc lập, máy quay PXW-FS7K XDCAM sử dụng hệ thống ngà mống kính E-mount α của Sony. Với thiết kế này máy cung cấp cho người quay một loạt ống kính khác nhau, đặc biệt tối ưu cho cả phim điện ảnh lẫn chụp ảnh nghệ thuật. Nó cũng được thiết kế thích hợp cho các ống kính loại PL, Canon EF và DSLR khác thông qua bộ ngàm chuyển đổi của hãng khác.

“Đơn thân độc mã” Vượt chướng ngại vật với máy quay 4K đi động chuyên nghiệp

 

Ngay cả khi bạn sử dụng FS7K như một máy quay cầm tay hay vác vai, chiếc máy quay luôn sẽ tạo được sự thoải mái bằng nhiều cách dùng linh động khác nhau.

  

 • •    Dễ dàng thiết lập cài đặt dành cho thao tác một người
  •    Cảm biến Super 35mm Exmor™ CMOS có độ nhạy cao với 11,6 triệu  điểm ảnh và 8,8 triệu điểm ảnh hữu dụng
  •    Độ phân giải gốc chế độ quay 4K* đạt 60fps (59.94fps)
  •    Hỗ trợ tính năng S-Gamut3.Cine/S-Log3 và SGamut3/S-Log3
  •    Mở rộng linh hoạt với bộ điều hợp XDCA-FS7 hỗ trợ mã hóa Apple ProRes 422, cài đặt đa camera và bộ ghi 4K/2K RAW với HXR-IFR5+AXS-R5
  *Chế độ hỗ trợ cho độ phân giải QFDH 3,840 x 2,160 sẵn ngay khi ra mắt sản phẩm. Hỗ trợ độ phân giải 4,096 x 2,160 sẽ được cung cấp với bảng cập nhật mới vào đầu năm 2015

 • FS7 II có các tính năng nâng cao như bộ lọc ND biến đổi điện tử, lẫy khóa E-mount trong một thiết kế tinh tế.

  Sony đang mở rộng dòng Super 35mm FS với máy quay FS7 II tiên tiến nhất. Model mới này dựa trên các điểm mạnh của máy quay FS7, bổ sung thêm các tính năng nâng cao như công nghệ ND biến đổi điện tử, lẫy khóa ống kính ngàm E-mount, thiết kế mới giúp thiết lập nhanh và dễ dàng hơn. FS7 II hỗ trợ hệ thống ngàm α – hơn 70 ống kính phù hợp từng yêu cầu và ngân sách.

  Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2014, FS7 của Sony đã trở thành một trong những máy quay được sử dụng rộng rãi nhất trong các ứng dụng sản xuất nội dung. Vẫn thuộc dòng máy quay chuyên nghiệp, FS7 II trang bị cho các chuyên gia hàng loạt các công cụ và tính năng sáng tạo từ việc lắng nghe tích cực các ý kiến phản hồi của khách hàng.

  Thiết kế dành cho quay và ứng dụng sản xuất theo thời gian dài, máy quay FS7 II rất phù hợp cho làm phim tài liệu và phim độc lập.

  Công nghệ lọc ND biến đổi điện tử
  
  Hệ thống lọc ND biến đổi điện tử trong máy quay FS7 II của Sony, được kết hợp với cảm biến lớn, cho khả năng điều khiển phơi sáng 
  tốt hơn với lựa chọn thiết lập trước các chế độ vận hành thay đổi. Chế độ ND biến đổi (khoảng thay đổi từ clear + 2~7 stop, chuyển đổi 
  liên tục theo bước tới mức 1/128) cho phép người sử dụng điều chỉnh mật độ bộ lọc ND trong suốt quá trình quay và đạt được độ 
  chuyển đổi mượt mà giữa các bước.
  
  Khả năng vận hành bộ lọc ND mở rộng của máy quay giúp cho điều chỉnh độ phơi sáng tốt nhờ vào loại bỏ sử dụng khẩu để thiết lập 
  độ sâu của trường ảnh, giảm lấy nét mềm gây ra bởi nhiễu xạ và màu sắc thay đổi do xếp chồng nhiều bộ lọc ND bên ngoài.

  Máy quay có thể bù đắp dao động khi phơi sáng gây ra bởi kiểm soát khẩu trong khi điều chỉnh độ sâu trường ảnh. Người dùng có thể điều chỉnh phơi sáng trong khi vẫn giữ bokeh khi thay đổi môi trường ghi hoặc ánh sáng.

  Chế độ thiết lập trước cho phép người sử dụng chỉ định ba thiết lập ND đến bộ chỉnh lọc, điều này cực kỳ hữu ích, ví dụ, trong lựa chọn phạm vi lọc thích hợp nhất cho việc thay đổi điều kiện ánh sáng. Chế độ tự động ND cũng có sẵn, cho phép phơi sáng ở một mức cố định trong khi điều chỉnh độ sâu trường ảnh với điều khiển tiêu cự.


  Ngàm ống kính E-mount (lẫy khóa) cho quay hình chuyên dụng

  Với E-mount  mới (loại lẫy khóa), FS7 II của Sony cho phép thay đổi ống kính bằng cách xoay cổ khóa thay vì xoay ống kính. Vì vậy, người sử dụng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian trong quá trình sản xuất bởi vì họ không cần tháo giàn hỗ trợ ống kính.

  Mở rộng thiết kế kỹ thuật

  Giống như các thành viên khác trong gia đình dòng FS – FS7 và FS5 – Máy quay FS7 II có thiết kế và nâng cấp để sử dụng thoái mái và đủ chức năng khi sử dụng.

   
  Thiết kế cơ học ít công cụ cần để chỉnh của FS7 II cho phép người sử dụng thực hiện thay đổi nhanh chóng các thiết lập và vận hành máy quay. Ví dụ, không có công cụ yêu cầu nào cần để điều chỉnh Smart Grip hoặc các vị trí ống ngắm.

  Các ống kính ngắm cung cấp một điểm liên lạc ổn định thứ ba trong quá trình ghi cầm tay. Tay đòn góc vuông ổn định và đòn bẩy-kẹp trên thân máy và màn hình LCD cung cấp điều chỉnh VF đơn giản và chính xác phía trước trong khi vẫn giữ vị trí mức.

  Ống kính Sony G 18-110mm mới

  Sony cũng giới thiệu ống kính E-mount, Super 35mm được thiết kế đặc biệt cho sản xuất phim tài liệu và phim truyện.

  Ống kính mới, model E PZ 18-110mm F4 G OSS (SELP18110G1) có cảm biến Super 35mm và APSC.

  Nhỏ gọn và nhẹ – 2.4 lbs (1.1Kg) – với dải tiêu cự từ 18 đến 110 (zoom 6x), ống kính mới này sử dụng hệ thống có thể điều chỉnh cơ cấu tự động/cơ học hoàn toàn mới, có khả năng zoom nhanh và hoàn toàn không bị trễ. Dải tiêu cự cũng được tối ưu hóa cho cảm biến Super 35 và APS-C.

  Ống kính tương thích với các máy quay hệ thống α Mount, bao gồm máy quay có thể thay đổi ống kính dòng α7 và máy quay chuyên nghiệp Super 35mm 4K như FS7 hoặc FS5 của Sony. Mặc dù hoàn toàn phù hợp ghi hình tĩnh, các nhà làm phim sẽ hoàn toàn đánh giá cao khả năng sáng tạo mở rộng của ống kính khi ghi các hình ảnh chuyển động.

  Ống kính kế thừa những lợi ích từ thiết kế Smooth Motion Optics (SMO) của Sony dành cho ống kính, được phát triển để tối ưu hóa khả năng vận hành khi ghi các hình ảnh chuyển động. Thiết kế ống kính loại bỏ các đặc tính không mong muốn, không ảnh hưởng đến việc ghi tĩnh mà còn có thể hạn chế đáng kể sử hữu dụng của ống kính khi quay động, như:

  • Độ dốc: F stop dần dần mất đi khi zoom
  • Không giữ lấy nét khi zoom. 
  • Breathing (góc nhìn thay đổi khi lấy nét).
  • Chuyển dịch trục quang học (hình ảnh di chuyển trong khung khi zoom).

Video đang cập nhật...
Hướng dẫn sử dụng đang được cập nhật
Sản phẩm liên quan
 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Hàng New mới 100%
 • Giao hàng ngay (Nội thành Hà Nội)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Hỗ trợ Thanh toán đa dạng
 • Có hỗ trợ trả góp 0%
Sony PXW-FS7 Mark II 4K XDCAM Kit 18-110mm (Mới 100%) - Bảo hành 02 năm chính hãng toàn quốc

Sony PXW-FS7 Mark II 4K XDCAM Kit 18-110mm (Mới 100%) - Bảo hành 02 năm chính hãng toàn quốc

310,000,000₫
loading