Naim Muso Champagne Finish - Phiên bản đặc biệt

  • Mã hàng:
(5Sao)
Giá: đ (Còn hàng)
 
  • Bluetooth : Có
  • Công suất : 450W
  • Ngõ tín hiệu : Bluetooth , 3.5mm , AirPlay , Wireless
  • Kích thước : 62.8 x 26 x 12cm
  • Trọng lượng : 11.2kg/Cái

Hotline đặt hàng online: 0988464790 - Tư vấn 24/7

Loa Naim Mu-so Champagne Finish ( Phiên bản đặc biệt )

Hệ thống âm nhạc không dây từng đoạt giải thưởng của Naim Audio hiện đã ra mắt phiên bản độc quyền đặc biệt Mu-so Champagne Finish. Nhằm Kỷ niệm bốn năm giải thưởng và những đánh giá 5 sao từ người dùng, Naim Audio đã thiết kế lại hệ thống bằng việc hoàn thiện khung nhôm anodised đặc biệt trên sản phẩm và lưới tản nhiệt loa độc đáo. Và để nâng tầm đặc biệt hơn nữa, phiên bản Mu-so Champagne lần này được Naim Audio giới hạn chỉ sản xuất với hai nghìn chiếc.

 

 

 

Với phiên bản đặc biệt Mu-so Champagne Finish người dùng có thể kết nối thông qua AirPlay, Bluetooth / aptX, Spotify Connect, TIDAL, UPnP (truy cập nhạc được lưu trữ), Internet Radio, Multiroom, USB, đầu vào Analogue và Digital, ứng dụng Apple iOS và Android . Bạn cũng có thể đồng bộ Mu-so, Mu-so Qb và các hệ thống phát trực tuyến khác của Naim để chơi cùng một bài hát, cùng nhịp cho tất cả các căn phòng.

 

Phiên bản đặc biệt mới Mu-so được điều chỉnh bởi các kỹ sư chuyên gia của Naim Audio ở Anh để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ của nó với công suất lên tới 450 watt thông qua sáu loa được thiết kế riêng, tạo ra một âm thanh có sức thuyết phục vô cùng lớn.

 

 

 

Phiên bản đặc biệt Mu-so - Champagne Finish có đồng hồ báo thức có thể được kích hoạt thông qua menu cài đặt trong ứng dụng Naim. Ổ cắm jack âm thanh nổi tích hợp kết nối Mu-so - Champagne Finish với TV, bảng điều khiển và các thiết bị âm thanh khác. Phát nhạc từ các nguồn kỹ thuật số và analog khác bao gồm cả máy nghe nhạc MP3.

Phát nhạc giữa bất kỳ sự kết hợp nào của Mu-so Champagne Finish với các sản phẩm phát trực tuyến Naim khác. Chọn cùng một bài hát trong đồng bộ hóa hoàn hảo hoặc chơi nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau thông qua ứng dụng Naim.

 

 

 

Phát nhạc từ iPhone, iPad, iPod và nhiều trình phát nhạc MP3 với các thanh USB khác. Đầu vào kỹ thuật số (quang học) Tăng âm thanh từ các nguồn kỹ thuật số như TV, đầu đĩa CD. Hỗ trợ Native Spotify để truyền hàng triệu bài hát từ thiết bị di động của bạn.

Dịch vụ phát trực tuyến lossless được tích hợp vào hệ thống để mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao, phong phú. Ngoài ra, bạn còn được dùng thử miễn phí 90 ngày dịch vụ cấp Hi-Fi không mất dữ liệu.

Ứng dụng điều khiển

 

 

Tất cả âm nhạc của bạn ở được kết nối thông qua ứng dụng điều khiển Naim cho các thiết bị iOS và Android và đưa hàng triệu bài hát vào tầm tay bạn. Bạn có thể khám phá và tìm hiểu sâu hơn về thông tin về nghệ sĩ, danh sách đĩa hát, tiểu sử, đánh giá, thư viện hình ảnh, nhạc tương tự và hơn thế nữa. Các ứng dụng thậm chí bao gồm các thiết lập đơn giản, do đó bạn sẽ được nghe nhạc trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết vào thời gian rảnh rỗi.

Sản phẩm khác
MÁY ẢNH
ỐNG KÍNH
PHỤ KIỆN MÁY ẢNH
LOA ÂM THANH
TAI NGHE

Showroom

  • 5C Vọng Đức, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988464790 - 0834968888

Khách hàng mua hàng

 
0988.464.790