Balo Lowepro FreeLine BP 350 AW

  • Mã hàng:
(5Sao)
Giá: đ (Còn hàng)Giá cũ: đ
  • Chống nước, chống shock, chống bụi cực tốt
  • Gọn nhẹ
  • Thiết kế tinh tế, tiện lợi, hoàn hảo
  • Sức chứa cực lớn 

Hotline đặt hàng online: 0988464790 - Tư vấn 24/7

                        Giới thiệu Balo Lowepro FreeLine BP 350 AW

 

Lowepro vừa công bố dòng balo máy ảnh mới nhất, gọn nhẹ với khả năng tùy biến được của mình là chiếc ba lô FreeLineBP 350 AW. Chiếc FreeLine BP 350 AW này hướng tới đối tượng là những người trẻ năng động, những người đam mê ảnh hay các nhà làm phim với khả năng chứa được gần như đủ bộ gear cơ bản cho nhu cầu sử dụng chụp và quay hằng ngày. Đây cũng là một chiếc ba lô máy ảnh hoàn toàn mới của Lowepro dành cho các bộ DSLR hay máy ảnh không gương lật với công nghệ QuickShelf tùy biến mới gọn nhẹ, giúp nó có thể tùy biến thành một chiếc ba lô thời trang bình thường khi cần.

Lowepro là thương hiệu túi và balo máy ảnh rất thông dụng và được tin dùng nhiều tại Việt Nam bởi có kiểu dáng và đặc trưng phù hợp với đông đảo đối tượng yêu nhiếp ảnh. Các dòng túi và balo máy ảnh của Lowepro thường chủ yếu hướng đến nhu cầu sử dụng ngoài trời và thiên nhiên hoang dã nên hầu hết đều có thiết kế rất chắc chắn và cứng cáp, Sản phẩm có các lớp đệm bên trong rất dày và sử dụng vải phủ bên ngoài có chất liệu kháng nước nhẹ, tất cả các mẫu sản phẩm đều được trang bị áo mưa kèm theo để bảo vệ thiết bị bên trong.

 

Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì chiếc ba lô FreeLine BP 350 AW này không quá khác so với các sản phẩm ba lô khác của Lowepro đang có trên thị trường. 

Điểm khác ở bên ngoài là lớp vải ba lô được thiết kế với lớp phủ cao cấp Carbonate Nylon 66 giúp chống chụi thời tiết kết hợp với hệ dây khóa kéo của YKK và các móc khóa kim loại với thiết kế mới, đẹp mắt và chắc chắn.

Nếu bạn cảm thấy lớp vải kháng nước của chiếc ba lô FreeLine BP 350 AW không đủ bảo về cho dụng cụ của mình trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thì Lowepro còn có một lựa chọn thêm cho bạn là túi áo mưa gắn rời thông dụng của Lowepro kèm theo ba lô.

Về bên trong, đây là chiếc ba lô đầu tiên của Lowepro được trang bị với công nghệ QuickShelf tùy biến mới gọn nhẹ, giúp nó có thể tùy biến thành một chiếc ba lô thời trang bình thường khi cần. Thực tế QuickShelf chỉ là dạng các vách ngăn rời dạng modul có thể tháo gỡ tự do, tùy biến được không gian bên trong ba lô, tuy nhiên, bạn còn có thể chọn để rút bỏ nó ra ngoài để biến chiếc ba lô của mình như là một chiếc ba lô thông thường chứ không phải là một chiếc ba lô chuyên dụng đựng máy ảnh nữa.Với thiết kế QuickShelf, bạn có thể tự thay đổi và ngăn ba lô làm 3 phần/ 3 tầng khác nhau hoặc xếp gọn lại để có thể tùy biến bỏ được các loại thiết bị của mình.

Khi mua bạn còn được kèm theo 2 miếng mút ngăn rời khác giúp bạn tùy biến thêm ngăn hoặc sắp xếp dán chặt lại để bảo vệ thiết bị tốt hơn.Về sự tiện dụng, chiếc ba lô FreeLine BP 350 AW này cũng được thiết kế với 2 nắp mở 2 bên bên hông giúp bạn dễ dàng lấy máy và thiết bị dễ dàng kể cả khi bạn đang đeo.

Về khả năng chứa của FreeLine BP 350 AW, tùy vào sự sắp xếp các vách ngăn của nó nên bạn có thể đựng được tối đa 1 hoặc 2 body DSLR bán chuyên hoặc các máy không gương lật kết hợp với 1 ống kính medium 24-70mm, 1 ống tele 70-200mm, 1 hoặc 2 ống kính fix trung bình và có thể thêm 1 drone hoặc các thiết bị phụ kiện khác.

Ngăn phía sau CradleFit là ngăn đựng laptop với khả năng chứa được laptop lên đến 15". Kèm theo trong ba lô là một túi nhỏ để đựng pin và sạc rời cho máy ảnh và laptop

Sản phẩm khác
MÁY ẢNH
ỐNG KÍNH
PHỤ KIỆN MÁY ẢNH
LOA ÂM THANH
TAI NGHE

Showroom

  • 5C Vọng Đức, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988464790 - 0834968888

Khách hàng mua hàng

 
0988.464.790